[KB ROADSHOW 2019] day 1: Training sôi nổi cùng các đại lý tại tp. cam ranh – khánh hòa

Ngày 11/05 vừa qua, KBVISION tưng bừng tổ chức buổi roadshow đầu tiên tại thành phố Cam Ranh (Khánh Hòa). Đây được xem là khởi đầu cho chuỗi training roadshow  đặc biệt nhất năm được chính hãng KBVISION dành riêng cho quý khách hàng đại lý trên khắp cả nước – KB ROADSHOW 2019.

KB ROADSHOW 2019 là chương trình training đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng đại lý camera trên toàn quốc, được thực hiện bởi đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật từ KBVISION. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những kiến thức chuyên dụng về sản phẩm và các công nghệ mới, cũng như các giải pháp nhằm nâng cao lợi nhuận trong kinh doanh lĩnh vực camera, KB ROADSHOW 2019 hứa hẹn là một chuỗi chương trình training siêu hấp dẫn và không thể bỏ lỡ trong dịp hè 2019.

 

Buổi roadshow diễn ra với sự góp mặt của các đại  lý tiêu biểu tại khu vực Tp. Cam Ranh, với chủ đề trao đổi xoay quanh vấn đề “Giải pháp nâng cao giá trị – Khám phá công nghệ – Tăng trưởng lợi nhuận”. Một bầu không khí thật sôi nổi bao trùm suốt buổi training, các đại lý vô cùng hào hứng với các công nghệ mới được giới thiệu và liên tục đặt ra nhiều câu hỏi xuyên suốt chương trình.

Hình 1 – Đông đủ các đại lý tham gia tại buổi KB ROADSHOW (Nguồn: KBVISION)

 

Hình 2 – Đại lý đặt câu hỏi về công nghệ mới và thông số sản phẩm (Nguồn: KBVISION)

 

Hình 3 – Trao đổi về các chính sách và giải pháp tăng trưởng doanh số cho các đại lý                                                              (Nguồn: KBVISION)

Khép lại với một ngày training tràn đầy ý nghĩa, KBVISION hy vọng mang đến cho quý khách hàng đại lý những kiến thức và thông tin thật giá trị để hỗ trợ thật hiệu quả quá trình kinh doanh của khách hàng.

Chương trình KB ROADSHOW 2019 vẫn đang tiếp tục diễn ra tại các địa điểm kế tiếp theo lịch trình như sau:

– Ngày 18/05/2019 (Thứ bảy) tại khu vực Gia Lai.

– Ngày 24/05/2019 (Thứ sáu) tại khu vực Lâm Đồng

– Ngày 25/05/2019 (Thứ bảy) tại khu vực Lâm Đồng

– Ngày 31/05/2019 (Thứ sáu) tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin chi tiết về địa điểm sẽ được cập nhật liên tục trên website chính thức của công ty: https://cameratritoan.com/  và Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/trungtamcameratritoan/

KBVISION hân hạnh nhận được sự quan tâm và theo dõi từ tất cả quý khách hàng đã và đang gắn bó với thương hiệu của chúng tôi.

Mọi chi tiết về chương trình quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966 44 81 84 – 0966 92 61 64 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.